Thursday, December 10, 2009

Oldish Stuff
    Fresh nudes


                                          Pink Ribbon breast cancer awareness


                                              Green make up for Nigerian independence


                                          Bee dazzle 1  Bee dazzle 2

These are some of the tutorials i have done in the past on youtube click on the link below the pictures. Hope you ladies and guys enjoy watching them (FYI my editing skills are horrid so please bare with me).Also please leave a comment, i like to know what my followers have learnt from me(self satisfaction is what i would call it).I plan  on attacking this blog over the holiday with as much information and tutorials as i can.

I might have weekly polls so you can request or suggest what you would like me to blog about next.

Disclaimer-every product on my blog and youtube channel have been purchased with my own money unless stated otherwise.

Stay Pwetty
XXX

3 comments :

 1. Replies
  1. một tiếng nói:

   - Có nhận ra thì cũng vô dụng. Yêu linh trong cơ thể ngươi vừa mới hình thành đã gượng ép sử dụng như vậy, chờ sư phụ ngươi trừng phạt đi!

   Nói xong, hắn giơ bàn tay to túm một cái, bắt lấy Triệu Sát Tinh, sau đó ánh mắt lóe lên nhìn Vương Lâm, ánh mắt lộ ra một vẻ hứng thú, cười nói:

   - Tiểu tử kia, sư phụ ngươi đối với ngươi kỳ vọng rất cao. Đại sư huynh của ngươi trong buổi tranh đoạt danh hiệu Thiên Vận Thất Tử sẽ không xuất hiện, ngươi cứ yên tâm!

   Nói xong, lão già hướng về phía tu sĩ của các tông phái ôm quyền cười ha hả nói:

   - Các vị, chắc trong các vị cũng có người nhận ra lão đạo. Hôm nay bọn vãn bối Tử Tông đánh nhau đã làm mất nhã hứng của các vị, xin đừng trách!
   dong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
   Khương Thiên Tôn nhìn Xích Liệt, vội vàng cung kính nói:

   - Tiền bối đừng suy nghĩ nhiều, làm sao chúng tôi lại mất nhã hứng được, vừa rồi nhìn đấu pháp của mấy người đó có cảm giác rất vui mừng, Tử hệ của Thiên Vận Tông đã có người kế nghiệp!

   Lời hắn vừa nói ra, lập tức liền có người theo sau. Cuối cùng gần như tất cả tu sĩ nơi đây đều tỏ ra vui vẻ như vậy.

   Delete

" "